back to top
HomeAfter Hours“Sense of Tsubaki” โรงแรมดิโอกุระเพรสทีจกรุงเทพฯ เผยโฉมชุดน้ำชายามบ่ายระดับกูตูร์

“Sense of Tsubaki” โรงแรมดิโอกุระเพรสทีจกรุงเทพฯ เผยโฉมชุดน้ำชายามบ่ายระดับกูตูร์

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ พาทุกคนไปมอบประสบการณ์จิบชายามบ่ายที่ไม่เหมือนใคร ด้วยชุดน้ำชาเซ็ตใหม่สไตล์กูตูร์กับ “Sense of Tsubaki Afternoon Tea” ณ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์การจิบชาที่เต็มไปด้วยศิลปะและความงดงามแห่งธรรมชาติ พร้อมกับการเสิร์ฟในรูปแบบใหม่ที่สวยงามและน่าประทับใจในฤดูกาลนี้

พบกับการออกแบบของชุดน้ำชาเซ็ตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามของดอกซึบากิ หรือดอกคามิเลีย (Camellia) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่งและสง่างามในฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่น โดยใช้กลีบดอกไม้เป็นรูปทรงของชั้นวางขนมที่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสื่อถึงการเติบโตและความงามที่แปรเปลี่ยนของธรรมชาติ ดั่งดอกไม้ที่เบ่งบานสะพรั่งในแต่ละฤดูกาล

โดยเซ็ต “Sense of Tsubaki Afternoon Tea” นั้นถือเป็นการเฉลิมฉลองฤดูหนาวที่มอบรสชาติอันเข้มข้นและความงดงามจากดอกซึบากิ ทีมเชฟได้รังสรรค์เมนูที่หลากหลาย โดยผสมผสานรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของฤดูหนาว เช่น เมนู ‘Chicken parfait terrine’ เสิร์ฟกับแยมแครนเบอร์รี่, ‘Wild tomato’ กับเนื้อปูและไข่กุ้ง, ‘Smoked duck’ รับประทานคู่กับราสเบอร์รี่และบีทรูท, และ ‘BBQ pork puff’ เสิร์ฟพร้อมขิงดอง

และส่วนสำคัญอย่างขนมหวาน เชฟได้นำเสนอเมนูสุดพิเศษที่สะท้อนความหรูหราและความสดชื่นของฤดูหนาว เช่น ‘Black Forest Gateau’, ‘Citrus Vanilla Mousse’, ‘Chestnut Chocolate Creameux’, ‘Raspberry Curd Hokkaido Milk Pudding’, และ ‘Apple Caramel Almond Tart’ รวมถึง ‘Redcurrant Cheesecake’ และ ‘Chocolate Bon Bon’ ที่จะให้คุณได้สัมผัสรสชาติหวานอมเปรี้ยวอย่างลงตัว ปิดท้ายด้วย ‘Scones’ อบสดใหม่เสิร์ฟพร้อม clotted cream และ แยมผลไม้โฮมเมด

เชฟเซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่กล่าวว่า “นี่ไม่ใช่แค่การจิบน้ำชายามบ่ายธรรมดา แต่เป็นประสบการณ์ที่คุณจะได้ดื่มด่ำอย่างแท้จริง การจัดขนมบนชั้นวางในแบบกูตูร์นี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ และบ่งบอกถึงความงดงามของธรรมชาติตามแบบฉบับญี่ปุ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

สัมผัสประสบการณ์ “Sense of Tsubaki Afternoon Tea” ในราคาเพียง 2,200++ บาทต่อเซ็ต สำหรับสองท่าน หรือ 3,800++ บาทต่อเซ็ต พร้อมแชมเปญ Billecart Salmon Brut Reserve สองแก้ว ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันเงียบสงบและหรูหรา ณ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ บนชั้น 24 ของโรงแรมตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม 2568 เป็นต้นไป ทุกวัน เวลา 14:00 น. – 17:00 น.

- COVER ART -

Most Popular

More to See