เป็นที่รู้กันดีว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่มีความหลากหลายของวัฒนธรรมสูง และเป็นแหล่งรวมวัตถุดิบต่างๆ มากมาย รวมทั้งผลไม้ฤดูร้อนนานาชนิดที่ไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยเพียงกลุ่มเดียว แม้แต่ชาวต่างชาติเองก็ไม่สามารถอดใจไหวกับผลไม้ต่างๆ ได้ เพราะผลไม้เหล่านี้มีรสชาติ สีสัน กลิ่นที่น่าเย้ายวนใจ
พบกับความน่าอัศจรรย์ของผลไม้ไทยประจำฤดูกาลที่ถูกนำมาประกอบอาหารอย่างพิถีพิถันโดยเชฟฝีมือดี ญาณวิทย์ ธีรสมบูรณ์กุล ในเรือนไม้สักทองของห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์ พร้อมกับชมทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน อิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรส 3 เมนูที่คุณไม่ควรพลาด ได้แก่ ต้มแก้มเนื้อวากิวออสเตรเลียใบชะมวงกับลำไยจากจังหวัดลำพูน แกงกะหรี่กุ้งแม่น้ำอยุธยากับมังคุดและหัวมันขี้หนูจากจังหวัดนครศรีธรรมราช ภูเก็ตล็อบสเตอร์ย่างเตาถ่านเสิร์ฟพร้อมน้ำชุบสละจากจังหวัดจันทบุรี โดยมื้ออาหารเย็นนี้จะมีตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:00 น. ถึงวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2567