ห้างญี่ปุ่นแท้ๆ แห่งเดียวในประเทศไทย ตั้งอยู่ ณ ไอคอนสยาม อย่างสยาม ทาคาชิมายะ พาร้าน “KISSYAN Charcoal BBQ” (คิชชั่น ชาร์โคล บาร์บีคิว) บินลัดฟ้าจากประเทศญี่ปุ่นมาถึงประเทศไทยครั้งแรกเพื่อเอาใจสายเนื้อ ซึ่งเป็นร้านระดับตำนานของแดนอาทิตย์อุทัย ที่มีถึง 7 สาขาทั่วเมืองโอซาก้าในภายใต้เครือ KISSYAN โดยเป็นร้านขายเนื้อดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากเมืองโอซาก้า ก่อตั้งในปี 1970 มีประสบการณ์ด้านเนื้อมานานกว่า 50 ปี
ทางร้านได้รับความนิยมอย่างมากจนมาเปิดสาขานอกประเทศที่เมืองไทยในสยาม ทาคาชิมายะ 2 ร้านก่อนหน้านี้ ได้แก่ ร้าน KISSYAN ชาบูชาบู สุกี้ยากี้เนื้อวากิว และร้าน Meat Lab. 8129 นำเสนอเมนูใช้หมูคุโรบุตะเป็นวัตถุดิบหลัก และล่าสุดกับร้าน KISSYAN Charcoal BBQ ที่นำเสนอจิตวิญญาณความอร่อยของยากินิคุตามแบบฉบับโอซาก้ามาเสิร์ฟให้ถึงที่ ร้านตั้งอยู่ที่โซน Rose Dining ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ
สำหรับร้าน KISSYAN Charcoal BBQ มาพร้อมเมนูยากินิคุที่ทุกคนเข้าถึงได้ทั้งคุณภาพและราคา เนื้อวากิวส่วนต่างๆ ส่งตรงจากญี่ปุ่น, เนื้อหมู, เนื้อไก่, ซีฟู้ด รวมทั้งเนื้อระดับพรีเมียมที่หากินได้ยาก และเมนูอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ อาทิเช่น ยุกเกะ, คัตสึ, ข้าวแช่ญี่ปุ่น, อุด้ง, โซบะ และซุป นอกจากนี้ยังมีเมนูสไตล์เกาหลีอย่างข้าวยำ ไข่ตุ๋น บะหมี่ และอื่นๆ รวมกว่า 90 เมนูทั้งแบบเซต และ a la carte รังสรรค์เมนูโดยเชฟชาวญี่ปุ่น Tsunehito Nagai (ซึเนฮิโตะ นางาอิ) มืออาชีพที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ร้านยากินิคุมากว่า 15 ปี