4 เซรั่มกู้หน้าฉบับ 1 วัน

0
11

หากใครกำลังสนใจสกินแคร์ดีๆสักตัว วันนี้ทางเรามีไอเท็มถึง 4 ตัวที่สามารถกู้ผิวได้ชั่วข้ามคืนโดยละไอเทมที่คัดมานั้นจะเน้นทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น สุขภาพดี รูขุมขนกระชับอีกด้วย แต่รับรองว่าที่เราคัดมานั้นเด็ดๆ ร

1) N°1 De Chanel Serum และ N°1 de Chanel Revitalizing Cream

สีแเดงโดดเด่น สะดุดตาเนื่องจากส่วนประกอบหลักมาจากดอกคามิลเลียสีแดง โดยมีคุณสมบัติงพลังการฟื้นฟูที่ทรงอนุภาพ ละยังสามารถรักษษาความอ่อนเยาว์ไว้ได้อย่างยาวนานพบกับเซรั่ม N°1 DE CHANEL กู้หน้าช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว โดยเนื้อของเซรั่มเป็นเนื้อใสสามารถซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกต่างๆอีกด้วย และทำให้ผิวเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก ที่สำคัญยังมีตัวครีม N°1 de Chanel Revitalizing Cream นั้นเป็นเนื้อสัมผัสแบบครีม แต่ไม่รู้สึกหนักหน้า ค่อนข้างซึบซับเร็ว โดยมีคุณสมบัติเน้นการป้องกันและลดเลือนสัญญาณของความร่วงโรย ริ้วรอยจะดูจางลง รูขุมขนดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด

  2).Estee Lauder ANR (Advance Night Repair)

  กับยาสามัญประจำบ้าน ใช้สำหรับบำรุงตอนกลางคืน ช่วยเติมน้ำให้ผิว ดูแลและป้องกันผิวอย่างเร่งด่วน ฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาสดใสอีกครั้งมีเทคโนโลยีอย่าง ChronoluxTM Power Signal ทำให้ฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะนอนดึกแค่ไหนมีตัวนี้ก็เอาอยู่เหมือนนอนเต็มอิ่ม 10 ชั่วโมง ช่วยลดเรือนริ้วรอย ชะลอการแก่ของผิว และช่วยให้รูขุมขนเล็กลงผิวดูกระชับ ที่สำคัญปราศจากน้ำหอมเนื้อเซรั่มเป็นเนื้อลักษณะบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เข้าช่วยลดเลือนสัญญาณผิวดูร่วงโรยผิวแลดูสุขภาพดีและมีชีวิตชีวาขึ้น

  3)Dior Capture Totale Serum

  ลดเรือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามวัยหรือเกิดจากการแสดงอารมณ์ รูขุมขนที่เห็นชัด หรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ การขาดความยืดหยุ่น ความกระชับของผิวนั้น เซรั่มตัวนี้สามารถเอาอยู่​! ในขวดเดียว และอุดมไปด้วยส่วนประกอบหลักจากอุดมไปด้วยสารสกัดจาก Longoza หรือ “ดอกไม้แห่งความเป็นนิรันดร์” ที่ช่วยยกกระชิบผิวพรรณให้เต่งตึง ยกระดับการฟื้นฟูผิวไปอีกขั้น เห็นความกระชับของผิวได้เต็มประสิทธิภาพ โดยเนื้อของเซรั่มนั้นเป็นลักษณะเข้มข้นสีออกชมพูนิดๆ ซึมเร็ว

  4)Lancôme Advance Génifique

  เป็นเซรั่มที่ดีที่ขายดีที่สุดของลังโคมเลยก็ว่าได้ เพราะเซรั่มตัวนี้กวาดรางวัลมากว่า 130 รางวัลทั่วโลก โดยมีส่วนประกอบจาก Probiotic Fraction 3F เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทางลังโคมเลย ซึ่งมันฟื้นโครงสร้างปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์อีกด้วย ไม่ว่าจะปาร์ตี้หนักขนาดไหนผิวก็ยังเฟรช เหมือนนอนมาเต็มอิ่ม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวดูฟู ซ่อมแซมผิวและปรับสภาพผิวไปในตัว รอยดำและรอยแดงดูจางลง ทำให้ผิวสุขภาพดี โดยเนื้อเซรั่มนั้นเป็นสีใสขุ่น ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน เหมาะกับทุกคน และทุกสภาพผิว

  Credit: Courtesy of Brands