Loro Piana ต้อนรับหน้าร้อน เทกโอเวอร์บีชคลับยอดนิยมที่ประเทศอิตาลีและประเทศฝรั่งเศส

0
8

Loro Piana แบรนด์สัญชาติอิตาลีต้อนรับหน้าร้อนด้วยการเทกโอเวอร์ร้านดอกไม้ Fioraio ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง Tuscany รวมถึงบีชคลับยอดนิยมที่ Bagno Piero แห่งเมือง Forte dei Marmi ในประเทศอิตาลี และ La Réserve à la Plage บนชายหาดปองเปอล็อนน์ ประเทศฝรั่งเศส พร้อมกับตกแต่งใหม่ในสไตล์ของ Loro Piana เพื่อสร้างความทรงจำและความประทับใจให้แก่ผู้ที่แวะเวียนเข้ามาชม

ร้านขายดอกไม้ Fioraio ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง Tuscany ได้ถูกแปลงโฉมใหม่เพื่อให้ผู้ที่แวะเข้ามาสัมผัสได้ถึงโลกของ Loro Piana ตั้งแต่ก้าวผ่านประตูเข้ามาจะพบกับดอกไม้และพันธุ์ไม้นานาชนิด ซึ่งสามารถเลือกซื้อไปตกแต่งที่บ้านหรือฝากใครสักคนได้ตามสะดวก และพื้นที่ส่วนกลางจะจัดแสดงคอลเลกชั่น Resort 2024 ควบคู่ไปด้วยของตกแต่งบ้านจากคอลเลกชั่น Art of Good Living วึ่งล้วนได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี เมื่อมาถึงซุ้มขายดอกไม้ทางด้านซ้ายของตัวบูติก ก็ยังมีผลงานบางส่วนจากคอลเล็กชั่น Resort 2024 อีกเช่นกัน วอลเปเปอร์ปิดผนังภายในใช้ลวดลายของดอกชบาในคอลเลกชั่นนี้ของเมซง พร้อมงานประดับใยปาล์มราฟเฟียสีเบจโทนสว่างที่ตัดกับสีน้ำตาลอมแดงเข้มของผืนพรมทอพื้นบ้านแบบจูตา ตามกรอบหน้าต่างประดับไปด้วยลูกแก้วทุ่นตกปลาสีเขียวและสีแดงหุ้มตาข่ายพร้อมเชือกเกลียว ตกแต่งเพดานด้วยลวดลายของแห และพรมทอพื้นบ้านแบบจูตา พร้อมเฉดสีไม้โอ๊คกับเบจโทนสว่างที่ถูกใช้เป็นคู่สีหลักในการตกแต่ง ช่วยทำให้วันพักผ่อนในหน้าร้อนของคุณสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

ส่วน Bagno Piero บีชคลับยอดนิยมแห่ง Forte dei Marmi ก็ได้รับการตกแต่งตามสไตล์ของ Loro Piana เช่นเดียวกัน เก้าอี้ร้านอาหารประดับเบาะด้วยผ้าเนื้อนุ่มลายทาง Suitcase Stripe พร้อมกับผ้าปูรองจานจาก Loro Piana ตลอดแนวชายฝั่งจะมีเก้าอี้ชายหาดที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ร่วมกับผ้าขนหนูประดับตราสัญลักษณ์ของเมซง มอบความอบอุ่นสู่หัวใจของทุกคนที่ได้แวะมาใช้ช่วงเวลาอันควรค่าแก่ความทรงจำในฤดูแห่งการพักผ่อน 

ข้ามฟากไปที่ประเทศฝรั่งเศส Loro Piana พาความงดงามแบบฉบับอิตาลีมาที่ La Réserve à la Plage บนชายหาดปองเปอล็อนน์ เมืองแซงต์ โทรเปซ์ ซึ่งเป็นการร่วมงานกับในปีที่ 2 ระหว่างทั้งคู่ บรรดาลวดลายและเฉดสีตามแบบฉบับของเมซง ถูกนำมาใช้กับเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ตัวบูติกได้รับการตกแต่งภายในด้วยเชือกเกลียวหลากเฉดสีตามลายทางคลาสสิกของเมซง และตอนรับหน้าร้อนด้วยคอลเลกชั่น Resort 2024  ประกอบไปด้วยเสื้อผ้าสไตล์ลำลองสวมใส่สบาย มีรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ในการตัดเย็บ กับตัวเลือกโทนสีจากฟ้าเข้มไปจนถึงน้ำตาลอมแดงเฉด Kummel ร่วมกับงานทอ หรืองานพิมพ์ลายทางหลากสี รวมถึงลายดอกชบา และลายต้นไม้ Tree of Life ทั่วทั้งตัว ตัดเย็บด้วยวัสดุสิ่งทอคุณภาพสูงที่เป็นเอกลักษณ์ของ Loro Piana ไม่ว่าจะเป็นผ้าไหมทอประกาย ผ้าฝ้ายบางเบา หรือลินินสวมสบาย โดยเฉพาะ ลินินรุ่นเอกสิทธิ์ สัญลักษณ์ประจำเมซงอย่าง Solaire (โซแลร์) และ Antigua (แอนติกัว)

บูติกชั่วคราวที่ร้านดอกไม้ Fioraio จะเปิดให้บริการตลอดปี ส่วนที่ Bagno Piero จะให้บริการจนถึงวันที่ 8 กันยายน 2024  และ Loro Piana ที่ La Réserve à la Plage เปิดให้บริการทุกวันจนถึงวันที่ 5 ตุลาคม 2024