มาสนุกไปกับ ‘คีย์ SHINee’ ใน “2024 KEYLAND ON : AND ON ASIA TOUR in BANGKOK”

0
67

หลังจากขายบัตรไปเป็นที่เรียบร้อย กับทั่วเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ “คีย์ SHINee” ศิลปินภายใต้สังกัด “SM Entertainment” กับงาน “2024 KEYLAND ON : AND ON ASIA TOUR in BANGKOK” พร้อมชมโชว์สุดพิเศษไปด้วยกัน  และยิ่งไปกว่านั้นได้ประกาศเพิ่มสิทธิพิเศษให้แฟนชาวไทยเพียบ! 

อาทิเช่นการประกาศเพิ่ม Fan Benefits สิทธิ์ Group Photo ถ่ายรูปแบบ Exclusive และ Signed Polaroid สุด Limited Edition ซึ่งบอกเลยว่าไทย-SHINee WORLD (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) ห้ามพลาด ในงานยังมีความพิเศษรออยู่อีกเพียบ! การันตีความปังด้วยผู้จัดอย่าง “BEX” ร่วมกับ YJ PARTNERS และ PROUD2 ทีมคุณภาพ

และที่สำคัญยังได้ฝากข้อความสุดพิเศษมาฝากแฟน ๆ ชาวไทยอีกด้วย “สวัสดีครับ ผมคีย์ จากวง SHINee การรอคอยใกล้จะสิ้นสุดลงแล้วครับ ผมจะไปเจอกับทุกคนที่ประเทศไทยในอีกไม่กี่วันนี้  ผมตื่นเต้นมากที่จะได้แสดงโชว์ที่น่าตื่นเต้นให้ทุกคนได้ดู SHINee WORLD วันที่ 14 กรกฎาคม มาเจอผมกันนะ ผมสัญญาว่าทุกคนต้องชอบแน่ ๆ แล้วเจอกันครับ”

โดยงาน “2024 KEYLAND ON : AND ON ASIA TOUR in BANGKOK” จะถูกจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2567 เวลา 19:00 น. ณ MCC HALL, เดอะมอลล์ไลฟ์สโต ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้