Dough Bros ร้านพิซซ่าและโดนัทชื่อดังจากฮ่องกง ฉลองเปิดสาขาแรกในประเทศไทย

0
149

ร้านพิชซ่าและโดนัทชื่อดังขวัญใจชาวฮ่องกงที่เริ่มให้บริการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2019 ฉลองเปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเกษรอัมรินทร์ กรุงเทพมหานคร โดยที่ Matthew Lammings และ Edmund Rolston ผู้ที่เป็น Co-founders ทั้งสองคนของ Dough Bros ได้เดินทางมาที่ประเทศไทยเพื่อเปิดสาขาแรกแห่งนี้ด้วยตัวเอง

ในส่วนของเมนูพิซซ่า Dough Bros นำเข้าจากฮ่องกงสู่ประเทศไทยทั้งหมด 5 หน้าด้วยกัน เริ่มต้นที่พิซซ่า Classic ที่เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมกับชีสที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ตามมาด้วยพิซซ่า Maui Wowie ที่ทำตามแบบฉบับดั้งเดิมของอิตาลีโฮมเมดที่ถูกปรุงแต่งด้วยสัปปะรด ถัดไปเป็น พิซซ่า The Parma ที่ประดับหน้าด้วยแฮมคุณภาพจากเมือง Parma ประเทศอิตาลี หรือจะเป็นเมนูเอาใจคนรักเห็ดทรัฟเฟิลอย่างพิซซ่า Truffle ที่ใช้ Italian Summer Black Truffle จากอิตาลีเป็นวัตถุดิบ และเมนูสุดท้ายอย่าง Seasonal menu ของทางร้านอย่าง The Pepperoni Supreme ที่มาพร้อมกับเปปเปอโรนีแผ่นใหญ่ยักษ์ นอกจากพิซซ่าแล้วทางร้านยังมีตัวชูโรงอีกหนึ่งตัวที่ช่วยเพิ่มความอร่อยให้กับพิซซ่า ซึ่งก็คือดิปกระเทียมและสมุนไพรสูตรเฉพาะของทางร้านที่จะเสิร์ฟพร้อมกับพิซซ่าที่ถูกทำเสร็จใหม่ๆ ทุกถาด

อีกหนึ่งเมนูหลักของร้านคือโดนัทไส้ทะลักที่ถูกทำเสร็จใหม่ๆ ทุกครั้ง โดยจะมีทั้งหมด 4 ไส้ด้วยกัน ได้แก่ นูเทลล่า, วานิลลา คัสตาร์ด, สตรอว์เบอร์รี่ และโอรีโอ ช็อกโกแลต เหมาะแก่การเป็นของหวานตบท้ายเป็นอย่างมาก และยังมีของทานเล่นอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ทาง Matthew และ Edmund เองก็ได้เปรยไว้ว่า จะมีเซอร์ไพรซ์อีกมากมายรออยู่อีกอย่างแน่นอน