วาเลน์ไทนนี้ไปให้สุดด้วยการขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมเมืองที่ THE PENINSULA BANGKOK ดีกว่า

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ จะเนรมิตช่วงเวลาให้เป็นเสมือนดั่งฝันในวันวาเลนไทน์ปีนี้ ซึ่งตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์  นำเสนอประสบการณ์การฉลองวันวาเลนไทน์ ให้กลายเป็นหนึ่งในช่วงเวลาแห่งความประทับใจที่จะตราตรึงในความทรงจำของคู่รักไปอีกแสนนาน  ในปีนี้โรงแรมฯ ได้รับเกียรติจากคุณวิรุฬห์ กุลตัณฑ์ มาร่วมบันทึกและเก็บช่วงเวลาอันน่าอัศจรรย์ของคู่รักในรูปแบบของภาพถ่ายสไตล์แคนดิดซึ่งจะอยู่เหนือกาลเวลา และภาพถ่ายนั้นจะได้รับการจัดวางในกรอบรูปที่ออกแบบเป็นพิเศษและเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น โดยศิลปินนักวาดชาวไทยคุณปัณพัท เตชะเมธากุล โดยทุกครั้งที่คู่รักได้มองดูภาพถ่ายในกรอบรูปที่มีสัญลักษณ์สื่อถึงความโชคดีในเรื่องความรัก ก็จะทำให้คู่รักเหล่านั้นหวนนึกถึงช่วงเวลาแห่งความประทับใจนั้นๆ และนึกถึงหนึ่งในประสบการณ์การฉลองวันแห่งความรักที่น่าประทับใจที่สุดในชีวิตคู่

 

 

 

ในปีนี้นอกจากทางโรงแรมฯจะนำความงดงามเชิงงานศิลป์มาเป็นหนึ่งในองค์ประกอบของการสร้างประสบการณ์ที่แสนโรแมนติกแล้วทางโรงแรมฯยังคงนำเสนอประสบการณ์การฉลองที่หรูหราเหนือระดับและสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแบบฉบับเพนนินซูลานั่นคือการแบ่งปันช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นและน่าประทับใจในการนั่งเฮลิคอปเตอร์ชมทัศนียภาพที่งดงามเหนือน่านฟ้ากรุงเทพฯทำให้คู่รักได้เห็นความงามของเมืองหลวงในมุมมองที่แตกต่างซึ่งการสัมผัสประสบการณ์นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมเมืองจะใช้เวลา 15 นาทีก่อนมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษเพื่อให้คู่รักได้เริ่มต้นการฉลองอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟและเป็นหนึ่งในความทรงจำที่ดีที่สุด

 

 

อาหารค่ำสุดพิเศษ ณ ห้องเจสเตอร์จะนำเสนอให้แก่คู่รักเพียง 5 คู่เท่านั้นเพื่อความเป็นส่วนตัวอย่างสูงของแต่ละคู่รักซึ่งในวันวาเลนไทน์ห้องเจสเตอร์จะได้รับการเนรมิตให้เป็นเสมือนสวนแห่งดอกไม้สีขาวราวกับดินแดนแห่งเทพนิยายโดยมีความงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่เบื้องหน้าสร้างบรรยากาศที่โรแมนติกและให้ทุกคู่รักได้เกิดความปลิ้มใจและชื่นใจทันทีเมื่อเข้ามาถึงภายในห้องเจสเตอร์ 

 

 

 

 

 

อาหารค่ำเมนูพิเศษ 9 คอร์สในตำรับอาหารตะวันตก ได้รับการรังสรรค์โดยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ สเตฟาน ไลท์เนอร์ (Stefan Leitner, Executive Chef) ซึ่งมีประสบการณ์ในการทำอาหารมากว่า 20 ปี กับเชฟระดับแนวหน้าของโลก รวมถึงเชฟที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ ในห้องอาหารที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในประเทศแถบยุโรป เมนูอาหารค่ำสุดพิเศษ 9 คอร์ส ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน รวมถึงการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม เพื่อให้คู่รักไม่เพียงได้สัมผัสถึงความหรูหราและความงดงามของประสบการณ์ที่ได้สัมผัส หากแต่ยังได้ความประทับใจในรสชาติของอาหารทุกคอร์สที่เชฟรังสรรค์ขึ้น เพื่อให้กลายเป็นหนึ่งในมื้ออาหารค่ำที่คู่รักจะกล่าวถึงเสมอเมื่อนึกถึงมื้ออาหารค่ำวันวาเลนไทน์ที่ประทับใจที่สุด

 

 

 

เมนูทั้ง 9 คอร์ส นี้ เชฟจัดให้มีความสมดุลทั้งในเรื่องรสชาติ หน้าตาของอาหาร และ ปริมาณ และในบางคอร์สเชฟจะซ่อนความประหลาดใจ หรือ เซอร์ไพรส์ให้แก่คู่รัก อาทิ Oscietra Caviar, Beetroot Macaron with Sour Cream, Chive-Infused Oil ซึ่งหน้าตาเป็นขนมหวานมาการอง แต่เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วกลับกลายเป็นอาหารคาวเรียกน้ำย่อย Foie Gras Praline ช็อคโกแลตตับห่าน ซึ่งนำเสนอในรูปลักษณ์ของช็อคโกแลต เมื่อรับประทานเข้าไปจะได้รสสัมผัสของตับห่าน Sea Urchin Bisque with King Crab, Sous-Vide Egg Yolk and Black Truffle ซุปข้นที่มีรสชาติเข้มข้นและคู่รักจะสนุกกับการคาดเดาว่าซุปข้นนี้ปรุงจากวัตถุดิบใดบ้าง สำหรับของหวานนั้นเชฟได้คัดสรรฝักวานิลลาจากตาฮีตีซึ่งให้กลิ่นหอมคล้ายดอกไม้และเป็นวานิลลาชนิดที่หายากและมีเฉพาะฤดูกาลเท่านั้นมาเป็นหนึ่งในวัตถุดิบสร้างสรรค์ออกมาเป็น Tahitian Vanilla Madeleine, Rose Mousseline, Chantilly and Berry Sorbet เติมความสดชื่นให้แก่คู่รัก

 

 

 

และที่จะขาดไม่ได้สำหรับวันวาเลนไทน์ คือ ช็อคโกแลตสูตรพิเศษตำรับเพนนินซูลา ซึ่งใช้ดาร์กช็อคโกแลต 66% จัดทำสูตรให้เป็นพิเศษโดย Valrhona แบรนด์ช็อคโกแลตระดับพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส เป็นการปิดท้ายค่ำคืนอันแสนพิเศษด้วยความหวานอร่อยของช็อคโกแลต 

 


 

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ นำเสนอประสบการณ์การฉลองวันวาเลนไทน์ ดังนี้ 

 

1. มื้อค่ำพิเศษ 9 คอร์ส พร้อมแชมเปญเพนนินซูลา 1 ขวด ณ ห้องเจสเตอร์ พร้อมนั่งเฮลิคอปเตอร์ชมทัศนียภาพความงามของกรุงเทพฯ 15 นาที อย่างเป็นส่วนตัว ราคา 112,999++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

 

2. มื้อค่ำพิเศษ 9 คอร์ส พร้อมแชมเปญเพนนินซูลา 1 ขวด ณ ห้องเจสเตอร์ ราคา 39,999++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

 

3. อาหารค่ำแบบบุฟเฟต์นานาชาติ ณ ห้องอาหารริเวอร์ คาเฟ่ แอนด์ เทอเรซ ราคา 5,600++ บาท สำหรับ 2 ท่าน 


 




วาเลน์ไทนนี้ไปให้สุดด้วยการขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมเมืองที่ THE PENINSULA BANGKOK ดีกว่า

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ จะเนรมิตช่วงเวลาให้เป็นเสมือนดั่งฝันในวันวาเลนไทน์ปีนี้ ซึ่งตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์  นำเสนอประสบการณ์การฉลองวันวาเลนไทน์ ให้กลายเป็นหนึ่งในช่วงเวลาแห่งความประทับใจที่จะตราตรึงในความทรงจำของคู่รักไปอีกแสนนาน  ในปีนี้โรงแรมฯ ได้รับเกียรติจากคุณวิรุฬห์ กุลตัณฑ์ มาร่วมบันทึกและเก็บช่วงเวลาอันน่าอัศจรรย์ของคู่รักในรูปแบบของภาพถ่ายสไตล์แคนดิดซึ่งจะอยู่เหนือกาลเวลา และภาพถ่ายนั้นจะได้รับการจัดวางในกรอบรูปที่ออกแบบเป็นพิเศษและเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น โดยศิลปินนักวาดชาวไทยคุณปัณพัท เตชะเมธากุล โดยทุกครั้งที่คู่รักได้มองดูภาพถ่ายในกรอบรูปที่มีสัญลักษณ์สื่อถึงความโชคดีในเรื่องความรัก ก็จะทำให้คู่รักเหล่านั้นหวนนึกถึงช่วงเวลาแห่งความประทับใจนั้นๆ และนึกถึงหนึ่งในประสบการณ์การฉลองวันแห่งความรักที่น่าประทับใจที่สุดในชีวิตคู่

 

 

 

ในปีนี้นอกจากทางโรงแรมฯจะนำความงดงามเชิงงานศิลป์มาเป็นหนึ่งในองค์ประกอบของการสร้างประสบการณ์ที่แสนโรแมนติกแล้วทางโรงแรมฯยังคงนำเสนอประสบการณ์การฉลองที่หรูหราเหนือระดับและสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแบบฉบับเพนนินซูลานั่นคือการแบ่งปันช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นและน่าประทับใจในการนั่งเฮลิคอปเตอร์ชมทัศนียภาพที่งดงามเหนือน่านฟ้ากรุงเทพฯทำให้คู่รักได้เห็นความงามของเมืองหลวงในมุมมองที่แตกต่างซึ่งการสัมผัสประสบการณ์นั่งเฮลิคอปเตอร์ชมเมืองจะใช้เวลา 15 นาทีก่อนมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษเพื่อให้คู่รักได้เริ่มต้นการฉลองอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟและเป็นหนึ่งในความทรงจำที่ดีที่สุด

 

 

อาหารค่ำสุดพิเศษ ณ ห้องเจสเตอร์จะนำเสนอให้แก่คู่รักเพียง 5 คู่เท่านั้นเพื่อความเป็นส่วนตัวอย่างสูงของแต่ละคู่รักซึ่งในวันวาเลนไทน์ห้องเจสเตอร์จะได้รับการเนรมิตให้เป็นเสมือนสวนแห่งดอกไม้สีขาวราวกับดินแดนแห่งเทพนิยายโดยมีความงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่เบื้องหน้าสร้างบรรยากาศที่โรแมนติกและให้ทุกคู่รักได้เกิดความปลิ้มใจและชื่นใจทันทีเมื่อเข้ามาถึงภายในห้องเจสเตอร์ 

 

 

 

 

 

อาหารค่ำเมนูพิเศษ 9 คอร์สในตำรับอาหารตะวันตก ได้รับการรังสรรค์โดยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ สเตฟาน ไลท์เนอร์ (Stefan Leitner, Executive Chef) ซึ่งมีประสบการณ์ในการทำอาหารมากว่า 20 ปี กับเชฟระดับแนวหน้าของโลก รวมถึงเชฟที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ ในห้องอาหารที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในประเทศแถบยุโรป เมนูอาหารค่ำสุดพิเศษ 9 คอร์ส ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน รวมถึงการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม เพื่อให้คู่รักไม่เพียงได้สัมผัสถึงความหรูหราและความงดงามของประสบการณ์ที่ได้สัมผัส หากแต่ยังได้ความประทับใจในรสชาติของอาหารทุกคอร์สที่เชฟรังสรรค์ขึ้น เพื่อให้กลายเป็นหนึ่งในมื้ออาหารค่ำที่คู่รักจะกล่าวถึงเสมอเมื่อนึกถึงมื้ออาหารค่ำวันวาเลนไทน์ที่ประทับใจที่สุด

 

 

 

เมนูทั้ง 9 คอร์ส นี้ เชฟจัดให้มีความสมดุลทั้งในเรื่องรสชาติ หน้าตาของอาหาร และ ปริมาณ และในบางคอร์สเชฟจะซ่อนความประหลาดใจ หรือ เซอร์ไพรส์ให้แก่คู่รัก อาทิ Oscietra Caviar, Beetroot Macaron with Sour Cream, Chive-Infused Oil ซึ่งหน้าตาเป็นขนมหวานมาการอง แต่เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วกลับกลายเป็นอาหารคาวเรียกน้ำย่อย Foie Gras Praline ช็อคโกแลตตับห่าน ซึ่งนำเสนอในรูปลักษณ์ของช็อคโกแลต เมื่อรับประทานเข้าไปจะได้รสสัมผัสของตับห่าน Sea Urchin Bisque with King Crab, Sous-Vide Egg Yolk and Black Truffle ซุปข้นที่มีรสชาติเข้มข้นและคู่รักจะสนุกกับการคาดเดาว่าซุปข้นนี้ปรุงจากวัตถุดิบใดบ้าง สำหรับของหวานนั้นเชฟได้คัดสรรฝักวานิลลาจากตาฮีตีซึ่งให้กลิ่นหอมคล้ายดอกไม้และเป็นวานิลลาชนิดที่หายากและมีเฉพาะฤดูกาลเท่านั้นมาเป็นหนึ่งในวัตถุดิบสร้างสรรค์ออกมาเป็น Tahitian Vanilla Madeleine, Rose Mousseline, Chantilly and Berry Sorbet เติมความสดชื่นให้แก่คู่รัก

 

 

 

และที่จะขาดไม่ได้สำหรับวันวาเลนไทน์ คือ ช็อคโกแลตสูตรพิเศษตำรับเพนนินซูลา ซึ่งใช้ดาร์กช็อคโกแลต 66% จัดทำสูตรให้เป็นพิเศษโดย Valrhona แบรนด์ช็อคโกแลตระดับพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศส เป็นการปิดท้ายค่ำคืนอันแสนพิเศษด้วยความหวานอร่อยของช็อคโกแลต 

 


 

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ นำเสนอประสบการณ์การฉลองวันวาเลนไทน์ ดังนี้ 

 

1. มื้อค่ำพิเศษ 9 คอร์ส พร้อมแชมเปญเพนนินซูลา 1 ขวด ณ ห้องเจสเตอร์ พร้อมนั่งเฮลิคอปเตอร์ชมทัศนียภาพความงามของกรุงเทพฯ 15 นาที อย่างเป็นส่วนตัว ราคา 112,999++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

 

2. มื้อค่ำพิเศษ 9 คอร์ส พร้อมแชมเปญเพนนินซูลา 1 ขวด ณ ห้องเจสเตอร์ ราคา 39,999++ บาท สำหรับ 2 ท่าน

 

3. อาหารค่ำแบบบุฟเฟต์นานาชาติ ณ ห้องอาหารริเวอร์ คาเฟ่ แอนด์ เทอเรซ ราคา 5,600++ บาท สำหรับ 2 ท่าน