Once Upon a Wonderland : RED OVEN & PARK SOCIETY

ร่วมส่งท้ายปีและต้อนรับศักราชใหม่ด้วยอาหารรสเลิศจากโรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก โดยครั้งนี้เป็นการเฉลิม

ฉลองที่มาพร้อมธีม “Once Upon a Wonderland” ที่จะเนรมิตโรงแรมฯ ให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์ พร้อมด้วยการสร้างสรรค์อาหารมื้อพิเศษเพื่อคนพิเศษและคนในครอบครัวของคุณ

 

 

โดยตั้งแต่ช่วงคริสต์มาสไปจนถึงวันขึ้นปีใหม่ เริ่มต้นด้วยมื้อวันคริสต์มาสอีฟและวันคริสต์มาส (วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 24-25 ธันวาคม พ.ศ. 2559) ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อบรั้นช์ อาทิ "Wagyu beef cheek with truffle mash” จากห้องอาหาร RED OVEN ที่มองวิวสีเขียวสบายตาสลับไปกับอาหารตรงหน้าที่คุณจะต้องแฮปปี้ หรือหากใครอยากดินเนอร์จะมีเซ็ทอาหารมื้อค่ำประจำเทศกาลทั้ง 5 คอร์ส อาทิ เมนู “Scallop Snow” ณ ห้องอาหาร PARK SOCIETY ให้ได้ลิ้มลอง ท่ามกลางวิวเมืองมหานครกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน

 

จากนั้นในคืนส่งท้ายปีเก่า (วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2559) ห้องอาหาร RED OVEN มาพร้อมบรรยากาศอบอุ่นที่ครุกรุ่นด้วยความอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ อาทิ เมนู “Truffle gnocchi with chanterelle & herb” ท่ามกลางเสียงเพลงดีๆ ที่จะมาสร้างความสำราญอีกขั้นในตลอดมื้ออาหาร นอกจากนี้ในส่วนของห้องอาหาร PARK SOCIETY ก็ร่วมส่งท้ายปีเก่าด้วยบรรยากาศหรูหราด้วยเมนูมื้อค่ำเลิศรส 6 คอร์สที่รับรองได้ว่าคุณจะต้องประทับใจ

 

 

ตบท้ายด้วยความพิเศษของวันปีใหม่ (วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม 2560) ณ ห้องอาหาร RED OVEN ที่มาพร้อมการนำเสนอบุฟเฟ่ต์มื้อบรั้นช์หลังตื่นนอน อาทิ เมนู “Seafood bouillabaisse with saffron” เพื่อเป็นการฉลองมื้อแรกของการเริ่มต้นที่ดีของคุณในปีที่จะถึงนี้อย่างสมบูรณ์แบบ

 


 

ห้องอาหาร RED OVEN และห้องอาหาร PARK SOCIETY 

SO SOFITEL BANGKOK เปิดทุกวัน 12.00-15.00น. และ 18.00-23.00น.

โทร 02 624 0000

 


 

Text: Zatia

Edit: Paron S.

Photography: Courtesy of SO Sofitel Bangkok


YOU MIGHT LIKE !



Once Upon a Wonderland : RED OVEN & PARK SOCIETY

ร่วมส่งท้ายปีและต้อนรับศักราชใหม่ด้วยอาหารรสเลิศจากโรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก โดยครั้งนี้เป็นการเฉลิม

ฉลองที่มาพร้อมธีม “Once Upon a Wonderland” ที่จะเนรมิตโรงแรมฯ ให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์ พร้อมด้วยการสร้างสรรค์อาหารมื้อพิเศษเพื่อคนพิเศษและคนในครอบครัวของคุณ

 

 

โดยตั้งแต่ช่วงคริสต์มาสไปจนถึงวันขึ้นปีใหม่ เริ่มต้นด้วยมื้อวันคริสต์มาสอีฟและวันคริสต์มาส (วันเสาร์-อาทิตย์ที่ 24-25 ธันวาคม พ.ศ. 2559) ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อบรั้นช์ อาทิ "Wagyu beef cheek with truffle mash” จากห้องอาหาร RED OVEN ที่มองวิวสีเขียวสบายตาสลับไปกับอาหารตรงหน้าที่คุณจะต้องแฮปปี้ หรือหากใครอยากดินเนอร์จะมีเซ็ทอาหารมื้อค่ำประจำเทศกาลทั้ง 5 คอร์ส อาทิ เมนู “Scallop Snow” ณ ห้องอาหาร PARK SOCIETY ให้ได้ลิ้มลอง ท่ามกลางวิวเมืองมหานครกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน

 

จากนั้นในคืนส่งท้ายปีเก่า (วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2559) ห้องอาหาร RED OVEN มาพร้อมบรรยากาศอบอุ่นที่ครุกรุ่นด้วยความอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ อาทิ เมนู “Truffle gnocchi with chanterelle & herb” ท่ามกลางเสียงเพลงดีๆ ที่จะมาสร้างความสำราญอีกขั้นในตลอดมื้ออาหาร นอกจากนี้ในส่วนของห้องอาหาร PARK SOCIETY ก็ร่วมส่งท้ายปีเก่าด้วยบรรยากาศหรูหราด้วยเมนูมื้อค่ำเลิศรส 6 คอร์สที่รับรองได้ว่าคุณจะต้องประทับใจ

 

 

ตบท้ายด้วยความพิเศษของวันปีใหม่ (วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม 2560) ณ ห้องอาหาร RED OVEN ที่มาพร้อมการนำเสนอบุฟเฟ่ต์มื้อบรั้นช์หลังตื่นนอน อาทิ เมนู “Seafood bouillabaisse with saffron” เพื่อเป็นการฉลองมื้อแรกของการเริ่มต้นที่ดีของคุณในปีที่จะถึงนี้อย่างสมบูรณ์แบบ

 


 

ห้องอาหาร RED OVEN และห้องอาหาร PARK SOCIETY 

SO SOFITEL BANGKOK เปิดทุกวัน 12.00-15.00น. และ 18.00-23.00น.

โทร 02 624 0000

 


 

Text: Zatia

Edit: Paron S.

Photography: Courtesy of SO Sofitel Bangkok