ดินเนอร์มื้อพิเศษด้วยวัตถุดิบจากปากน้ำปราณ '4 Hands by Attico'

แอทติโก้ รังสรรค์ดินเนอร์มื้อพิเศษ 4 Hands by Attico โดยเชฟมิชลิน สตาร์ เจมส์ โนเบิล ในวันที่ 7 และ 8 กุมภาพันธ์ 2560 “4 Hands by Attico” เป็นดินเนอร์พิเศษที่ร่วมมือกันระหว่างเชฟโทมัส สมิธร่วมกับยอดฝีมือเชฟมิชลินสตาร์ เจมส์ โนเบิล

 

 

เชฟ เจมส์ โนเบิล เป็นชาวเมืองเชลซี ประเทศอังกฤษ ซึ่งเคยไปทำงานในเมืองต่างๆ ทั่วโลก ทั้งยุโรป แคริบเบียน และเอเชีย ปัจจุบันทำฟาร์ม ชื่อว่า ปากน้ำปราณ เป็นบูติคฟาร์ม อยู่ในอ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขัน ที่รู้จักกันดีในประเทศไทยว่าเป็นสถานที่รณรงค์ลดปริมาณคาร์บอน ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มการจัดส่งอาหารสดจากฟาร์มถึงร้าน รวมถึงริเริ่มการทำอาหาร โดยให้ความสำคัญกับความสดใหม่ของวัตถุดิบ โดยจุดเด่นของการทำอาหารของเชฟเจมส์ก็คือการสร้างสรรค์อาหารที่แปลกใหม่ แหวกแนว จากการใช้ความหลากหลายและสดใหม่ของวัตถุดิบนั่นเอง

 

 

เชฟโทมัส สมิธ ก็มีความโดดเด่นในประวัติอันยาวนานในการทำงานกับโรงแรมและรีสอร์ตหรูในยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย ปัจจุบันเขาได้เรียนรู้และพัฒนาความสามารถในการสรรค์สร้างอาหารสุดพิเศษจนได้รับรางวัลมากมายในร้านอาหารของเขา เชฟโทมัสคัดเลือกแต่ของคุณภาพดีจากวัตถุดิบพื้นเมือง และดึงรสชาติอาหารออกมาผ่านการปรุงขั้นสูง

 

 

การผสมผสานระหว่างทักษะที่ยอดเยี่ยมและความชาญฉลาดของเชฟโนเบิลและเชฟสมิธ ได้ร่วมมือกันสร้างสรรค์อาหาร 6 คอร์สสุดพิเศษสำหรับเมนู “4 Hands by Attico” โดยจุดเด่นของเมนูนี้คือการใช้วัตถุดิบจากปากน้ำปราณ เช่น ของออแกนิคสุดพิเศษต่างๆ อย่างผักหายากในไทย และท่ามกลางเมนูสุดพิเศษเหล่านี้แขกทุกท่านจะได้ลองรับประทานฟัวกราส์ชิ้นอวบเสิร์ฟคู่กับซอสแตงกวา และสลัดดอกไม้ป่า แทจินปลาแม่น้ำกับผลไม้แช่อิ่มโฮมเมด และขนมปังแอฟริกาเหนือปิ้งใส่เครื่องเทศ ปิดท้ายด้วยบีทรูทและบราวน์นี่เชอร์รี่ป่าที่ทำจากช็อกโกแลตในชายแดนประเทศลาว

 

 

ห้องอาหารอิตาเลี่ยน Attico โรงแรม Radisson Blu Plaza สุขุมวิท โทร. 02 302 3333

 


 

Edit: Paron S.


YOU MIGHT LIKE !



ดินเนอร์มื้อพิเศษด้วยวัตถุดิบจากปากน้ำปราณ '4 Hands by Attico'

แอทติโก้ รังสรรค์ดินเนอร์มื้อพิเศษ 4 Hands by Attico โดยเชฟมิชลิน สตาร์ เจมส์ โนเบิล ในวันที่ 7 และ 8 กุมภาพันธ์ 2560 “4 Hands by Attico” เป็นดินเนอร์พิเศษที่ร่วมมือกันระหว่างเชฟโทมัส สมิธร่วมกับยอดฝีมือเชฟมิชลินสตาร์ เจมส์ โนเบิล

 

 

เชฟ เจมส์ โนเบิล เป็นชาวเมืองเชลซี ประเทศอังกฤษ ซึ่งเคยไปทำงานในเมืองต่างๆ ทั่วโลก ทั้งยุโรป แคริบเบียน และเอเชีย ปัจจุบันทำฟาร์ม ชื่อว่า ปากน้ำปราณ เป็นบูติคฟาร์ม อยู่ในอ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขัน ที่รู้จักกันดีในประเทศไทยว่าเป็นสถานที่รณรงค์ลดปริมาณคาร์บอน ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มการจัดส่งอาหารสดจากฟาร์มถึงร้าน รวมถึงริเริ่มการทำอาหาร โดยให้ความสำคัญกับความสดใหม่ของวัตถุดิบ โดยจุดเด่นของการทำอาหารของเชฟเจมส์ก็คือการสร้างสรรค์อาหารที่แปลกใหม่ แหวกแนว จากการใช้ความหลากหลายและสดใหม่ของวัตถุดิบนั่นเอง

 

 

เชฟโทมัส สมิธ ก็มีความโดดเด่นในประวัติอันยาวนานในการทำงานกับโรงแรมและรีสอร์ตหรูในยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย ปัจจุบันเขาได้เรียนรู้และพัฒนาความสามารถในการสรรค์สร้างอาหารสุดพิเศษจนได้รับรางวัลมากมายในร้านอาหารของเขา เชฟโทมัสคัดเลือกแต่ของคุณภาพดีจากวัตถุดิบพื้นเมือง และดึงรสชาติอาหารออกมาผ่านการปรุงขั้นสูง

 

 

การผสมผสานระหว่างทักษะที่ยอดเยี่ยมและความชาญฉลาดของเชฟโนเบิลและเชฟสมิธ ได้ร่วมมือกันสร้างสรรค์อาหาร 6 คอร์สสุดพิเศษสำหรับเมนู “4 Hands by Attico” โดยจุดเด่นของเมนูนี้คือการใช้วัตถุดิบจากปากน้ำปราณ เช่น ของออแกนิคสุดพิเศษต่างๆ อย่างผักหายากในไทย และท่ามกลางเมนูสุดพิเศษเหล่านี้แขกทุกท่านจะได้ลองรับประทานฟัวกราส์ชิ้นอวบเสิร์ฟคู่กับซอสแตงกวา และสลัดดอกไม้ป่า แทจินปลาแม่น้ำกับผลไม้แช่อิ่มโฮมเมด และขนมปังแอฟริกาเหนือปิ้งใส่เครื่องเทศ ปิดท้ายด้วยบีทรูทและบราวน์นี่เชอร์รี่ป่าที่ทำจากช็อกโกแลตในชายแดนประเทศลาว

 

 

ห้องอาหารอิตาเลี่ยน Attico โรงแรม Radisson Blu Plaza สุขุมวิท โทร. 02 302 3333

 


 

Edit: Paron S.