เมนู Dark Delights สไตล์อิตาเลียน ณ ห้องอาหารลูเช่ (LUCE) โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาอิ่มอร่อยพร้อมไปกับค้นหาความลึกลับของเมนู Dark Delights สไตล์อิตาเลียนจากห้องอาหารลูเช่ บนชั้น 14 ริมสระน้ำของโรงแรมตลอดเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคมนี้

 

ท่านจะได้ลิ้มรสอาหารที่ใช้ชาร์โคลมาปรุงอาหาร ช่วยให้อาหารมีกลิ่นหอมและดูคลาสสิค ในหลากหลายเมนู อาทิ

หอยเชลล์นำเข้าจากอเมริกานาบกระทะร้อน เสิร์ฟพร้อมไรซ์แคร็กเกอร์สีดำและซอสโฟมดอกกะหล่ำ และพาร์เมซานชีส,ราวิโอลี่เห็ดป่าซอสเห็ดทรัฟเฟิลสีดำ, พิซซ่าภูเขาไฟแป้งถ่าน เสิร์ฟพร้อมแซลมอนรมควัน พริกฮาลาเพนโญ่ ชีส หอมแดง เคเปอร์ และผักชีลาว ตบท้ายด้วยขนมทิรามิสุสีดำสูตรพิเศษ เสิร์ฟพร้อมช็อคโกแลตและเบอร์รี่ป่า

 

นอกจากนี้ทางเชฟและทีมได้จัดเตรียมเมนูเครื่องดื่มคอกเทล อย่างคลาสสิกแบล็คมาร์ตินี่ค็อกเทล (classic charcoal Martini and black Kalamata olive) หรือค็อกเทลยินมะม่วง (gin-based Dreams of Summer concoction) ให้เข้ากับอาหารแต่ละจาน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกไว้บริการลูกค้าอีกด้วย

 

โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านลิ้มรสเมนู Dark Delights ได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดเดือนกรกฎาคม-สิงหาคม นี้ที่ห้องอาหารอิตาเลียนลูเช่ ชั้น 14 ของโรงแรม

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 210 8100 หรือ อีเมล์ luce@eastingrandsathorn.com

เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.eastingrandsathorn.com

ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/EastinGrandSathorn

 


 


YOU MIGHT LIKE !



เมนู Dark Delights สไตล์อิตาเลียน ณ ห้องอาหารลูเช่ (LUCE) โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาอิ่มอร่อยพร้อมไปกับค้นหาความลึกลับของเมนู Dark Delights สไตล์อิตาเลียนจากห้องอาหารลูเช่ บนชั้น 14 ริมสระน้ำของโรงแรมตลอดเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคมนี้

 

ท่านจะได้ลิ้มรสอาหารที่ใช้ชาร์โคลมาปรุงอาหาร ช่วยให้อาหารมีกลิ่นหอมและดูคลาสสิค ในหลากหลายเมนู อาทิ

หอยเชลล์นำเข้าจากอเมริกานาบกระทะร้อน เสิร์ฟพร้อมไรซ์แคร็กเกอร์สีดำและซอสโฟมดอกกะหล่ำ และพาร์เมซานชีส,ราวิโอลี่เห็ดป่าซอสเห็ดทรัฟเฟิลสีดำ, พิซซ่าภูเขาไฟแป้งถ่าน เสิร์ฟพร้อมแซลมอนรมควัน พริกฮาลาเพนโญ่ ชีส หอมแดง เคเปอร์ และผักชีลาว ตบท้ายด้วยขนมทิรามิสุสีดำสูตรพิเศษ เสิร์ฟพร้อมช็อคโกแลตและเบอร์รี่ป่า

 

นอกจากนี้ทางเชฟและทีมได้จัดเตรียมเมนูเครื่องดื่มคอกเทล อย่างคลาสสิกแบล็คมาร์ตินี่ค็อกเทล (classic charcoal Martini and black Kalamata olive) หรือค็อกเทลยินมะม่วง (gin-based Dreams of Summer concoction) ให้เข้ากับอาหารแต่ละจาน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกไว้บริการลูกค้าอีกด้วย

 

โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านลิ้มรสเมนู Dark Delights ได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดเดือนกรกฎาคม-สิงหาคม นี้ที่ห้องอาหารอิตาเลียนลูเช่ ชั้น 14 ของโรงแรม

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 210 8100 หรือ อีเมล์ luce@eastingrandsathorn.com

เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.eastingrandsathorn.com

ติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/EastinGrandSathorn