เนโกรนี มาสเตอร์คลาส 2017

บริษัท อินดิเพนเดนท์ ไวน์ แอนด์ สปิริต (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้า Campari เครื่องดื่มระดับพรีเมียมจากอิตาลี่ภูมิใจนำเสนอ “เนโกรนี มาสเตอร์คลาส 2017” ซึ่งเป็นคลาสฝึกสอนบาร์เทนเดอร์และบุคลากรในวงการเครื่องดื่มและค็อกเทล ที่มุ่งเน้นให้เกิดการพัฒนาและต่อยอดของผลิตภัณฑ์ เทคนิคและสูตรเครื่องดื่ม รวมไปถึงมาตรฐานการบริการที่ดีขึ้น เพื่อให้ผู้เข้าร่วมทุกท่านสามารถสร้างสรรค์เครื่องดื่มและประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่ลูกค้า

 

หัวใจสำคัญของมาสเตอร์คลาสนี้คือการเปิดมุมมองเทรนด์ค็อกเทลอย่างลึกซึ้งโดยเฉพาะเทรนด์ด้านเอจค็อกเทล และนำเสนอคอนเซ็ปท์ใหม่ๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างวัฒนธรรมค็อกเทลของไทย โดยการอบรมในครั้งนี้ไม่คิดค่าใช้จ่าย

 

มาสเตอร์คลาสจะแบ่งออกเป็นสองส่วน ส่วนแรกจะเน้นไปที่ความเป็นมาและพัฒนาการของเนโกรนี ตั้งแต่เริ่มคิดค้นขึ้นเมื่อปี 1919 ในเมืองฟลอเรนซ์โดย เค้าท์เนโกรนี มาจนถึงความนิยมในปัจจุบันในฐานะคลาสสิกค็อกเทล ส่วนที่สองของการอบรมจะไฮไลท์ลูกเล่นสมัยใหม่ เช่น “เนโกรนี บาเรล เอจจิ้ง” และการนำเอาสูตรค็อกเทลคลาสสิคต่างๆ มาบ่มในถังไม้

 

มาสเตอร์คลาสจะจัดขึ้นที่โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท ในวันจันทร์ที่ 13 มีนาคมนี้ นำโดย ดาเนียเล่ พิร็อตต้า แบรนด์แอมบาส ซาเดอร์ของคัมพารีร่วมกับสองแขกรับเชิญคือ มิเคเล่ มอนตาอูติ และ ฮิเดยูกิ ไซโตะ

 


 


YOU MIGHT LIKE !



เนโกรนี มาสเตอร์คลาส 2017

บริษัท อินดิเพนเดนท์ ไวน์ แอนด์ สปิริต (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้า Campari เครื่องดื่มระดับพรีเมียมจากอิตาลี่ภูมิใจนำเสนอ “เนโกรนี มาสเตอร์คลาส 2017” ซึ่งเป็นคลาสฝึกสอนบาร์เทนเดอร์และบุคลากรในวงการเครื่องดื่มและค็อกเทล ที่มุ่งเน้นให้เกิดการพัฒนาและต่อยอดของผลิตภัณฑ์ เทคนิคและสูตรเครื่องดื่ม รวมไปถึงมาตรฐานการบริการที่ดีขึ้น เพื่อให้ผู้เข้าร่วมทุกท่านสามารถสร้างสรรค์เครื่องดื่มและประสบการณ์ที่น่าประทับใจแก่ลูกค้า

 

หัวใจสำคัญของมาสเตอร์คลาสนี้คือการเปิดมุมมองเทรนด์ค็อกเทลอย่างลึกซึ้งโดยเฉพาะเทรนด์ด้านเอจค็อกเทล และนำเสนอคอนเซ็ปท์ใหม่ๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างวัฒนธรรมค็อกเทลของไทย โดยการอบรมในครั้งนี้ไม่คิดค่าใช้จ่าย

 

มาสเตอร์คลาสจะแบ่งออกเป็นสองส่วน ส่วนแรกจะเน้นไปที่ความเป็นมาและพัฒนาการของเนโกรนี ตั้งแต่เริ่มคิดค้นขึ้นเมื่อปี 1919 ในเมืองฟลอเรนซ์โดย เค้าท์เนโกรนี มาจนถึงความนิยมในปัจจุบันในฐานะคลาสสิกค็อกเทล ส่วนที่สองของการอบรมจะไฮไลท์ลูกเล่นสมัยใหม่ เช่น “เนโกรนี บาเรล เอจจิ้ง” และการนำเอาสูตรค็อกเทลคลาสสิคต่างๆ มาบ่มในถังไม้

 

มาสเตอร์คลาสจะจัดขึ้นที่โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท ในวันจันทร์ที่ 13 มีนาคมนี้ นำโดย ดาเนียเล่ พิร็อตต้า แบรนด์แอมบาส ซาเดอร์ของคัมพารีร่วมกับสองแขกรับเชิญคือ มิเคเล่ มอนตาอูติ และ ฮิเดยูกิ ไซโตะ